อดีตแชมป์โปรกอล์ฟมือ 1 ของโลก ยังคงเล่น กอล์ฟ ได้อยู่ แต่ไม่สามารถ ลงแข่งขันได้อีกแล้ว

ufax10

อดีตแชมป์โปรกอล์ฟมือ 1 ของโลก ยังคงเล่น กอล์ฟ ได้อยู่ แต่ไม่สามารถ ลงแข่งขันได้อีกแล้ว

อดีต โปรกอล์ฟมือวางอันดับ 1 ของโลก กล่าวผ่านรายการพิเศษ “ผมรู้แล้ว ร่างกายของผม มันถึงขีดจำกัดแล้ว ผมยังเล่นกอล์ฟได้อยู่นะ แต่ผมไม่สามารถ ที่จะตีไกล ๆ ได้แล้ว ผมเพียงแค่ พัตต์ และ ชิป ได้อยู่ และยังทำได้ดีเสมอ”

ไทเกอร์ วูดส์ อดีต โปรกอล์ฟมือวางอันดับ 1 ของโลก ได้ประสบอุบัติเหตุ รถพลิกคว่ำ ในช่วงเดือน กุมภาพันธ์ 2021 บนถนนฮอร์ธอร์น บูเลอวาร์ด ณ ลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา ได้รับบาดเจ็บหนัก กระดูกขาหัก และ กระดูกข้อเท้าแตก

ด้วยวัย 46 ปี ทำให้ ไทเกอร์ วูดส์ ฟื้นตัวช้า ประกอบกับในสมัยที่เขา ยังเป็นนักกอล์ฟมืออาชีพ อาการบาดเจ็บต่าง ๆ ก็ได้สะสมมาเรื่อย ๆ จึงทำให้ ไทเกอร์ วูดส์ ไม่สามารถ เล่นกอล์ฟได้เหมือนเดิม

แต่ ไทเกอร์ วูดส์ ก็ยังออกมาบอกว่า เขายังเล่นได้อยู่ แม้ร่างกาย จะไม่เอื้ออำนวย เขายัง พัตต์ และ ชิป ได้ เพียงแต่ไม่สามารถ ตีในระยะไกล ๆ ได้แล้ว

ufax10

ไทเกอร์ วูดส์ ยังกล่าวอีกว่า คุณยังสามารถดูผมเล่นได้ ในงาน กอล์ฟการกุศล และ รายการพิเศษต่าง ๆ แต่ผมไม่สามารถ ลงแข่งขันได้อีกแล้ว

ไทเกอร์ วูดส์ ยังมีความกังวล เกี่ยวกับเรื่อง สุขภาพ และ ร่างกาย ของเขา แต่เขาก็ตัดสินใจ กลับไปเล่นกอล์ฟเหมือนเดิม ไทเกอร์ วูดส์ ได้จัดงาน การแข่งขันพิเศษขึ้น และแฟน ๆ อาจจะได้เห็น ไทเกอร์ วูดส์ ลงเล่นอีกครั้ง

 

ขอบคุณข่าว : https://casinoclubdegolfblog.com/

สนใจสมัคร ติดต่อ : https://www.orangesodaclients.com/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *